Đức Hạnh: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề “ Bình Thuận – Hội tụ xanh”

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn Đức Linh . Ngày 12/02/2023, tuổi trẻ Đức Hạnh sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng Năm du lịch quốc gia năm 2023 “ Bình Thuận- Hội tụ xanh”, với chủ đề năm 2023 của tỉnh “ chỉnh trang đô thị, giữ gìn bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch đẹp hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn  thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và 40 năm ngày tái lập huyện Đức Linh (01/5/1983-01/5/2023) với sự tham gia của 50 bạn đoàn viên, thanh niên.

Với nhiều hoạt động hưởng ứng như  tổ chức phát quang, dọn dẹp , vệ sinh các tuyến đường, thu gom rác thải tại cơ quan, bia tưởng niệm, chăm sóc vườn hoa tại khuôn viên xã.

Đây là dịp để Tuổi trẻ Đức Hạnh tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên  và người dân trong công tác bảo vệ môi trường.

Hồng Hân