Đức Hạnh: Tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 ​

Chiều ngày 15/03/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) xã Đức Hạnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Anh Phạm Hữu Hùng - Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện. Về phía xã có đồng chí Lê Thị Thanh Huyền – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng uỷ xã và các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đoàn thể và 60 đại biểu chính thức.

Các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024, có những chuyển biến tích cực, thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia. Bên cạnh đó nhìn nhận những hạn chế, khó khăn và đề nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu chủ yếu cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử 9 đồng chí vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Đức Hạnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Đức Hạnh khóa VIII. Đồng chí Ngô Sơn Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên xã, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Khóa VII tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Đức Hạnh khóa VIII. Đại hội cũng đã hiệp thương chọn cử 7 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Linh, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Sơn Hùng