Đức Hạnh: Tổ chức Đại hội Hội Nông dân xã lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 – 2028 ​

Sáng ngày 18/3/2023, Hội Nông dân xã Đức Hạnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí đồng chí Nguyễn Tấn Hùng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Tuyền - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đức Hạnh; cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn xã Đức Hạnh và 60 đại biểu đại diện hội viên Hội Nông dân xã Đức Hạnh của 04 chi hội cơ sở  cùng tham dự Đại hội.

Đại hội cũng đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động thực hiện nghị quyết và báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Hội Nông dân xã Đức Hạnh lần thứ XII nhiệm kỳ 2018 – 2023 và đề ra giải pháp nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đồng chí chí Nguyễn Tấn Hùng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Đức Linh, phát biểu tuyên dương kết quả đã đạt được của Hội Nông dân xã Đức Hạnh trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội cũng đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Đức Hạnh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí Trương Tuấn Anh, tiếp tục tái cử chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân xã Đức Hạnh. Đại hội cũng đã bầu được 11 đại biểu dự Đại hội Hội nông dân huyện Đức Linh lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Đức Hạnh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 - 2028, đồng chí Trương Tuấn Anh - Chủ tịch Hội Nông dân, phát biểu cảm ơn và ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đại hội để bổ sung vào nghị quyết và chương trình hành động trong nhiệm kỳ, trong năm và tiếp tục đẩy mạnh công tác Hội, đưa phong trào Hội Nông dân ngày càng đi lên để xây dựng Hội thật sự trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian đến.

Trần Quốc Bình