Đức Hạnh: Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ V - năm 2022

Ngày 19 và 20/3/2022 , UBND xã Đức Hạnh tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã lần thứ V năm 2022.

Đại hội Thể dục Thể thao xã Đức Hạnh lần thứ V thi đấu 6 môn thể thao truyền thống, thế mạnh của địa phương như: bóng đá nam, bóng chuyền nam, cầu lông, đẩy gậy, nhảy bao bố, kéo co nam nữ. Với sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ 4 thôn.

Kết thúc Đại hội Thể dục Thể thao xã Đức Hạnh lần thứ V. Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba ở những nội dung thi đấu và trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Đại hội thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa việc luyện tập thể dục, thể thao bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục Thể thao cấp huyện.

Hồng Hân