Đức Hạnh: Tổ chức hiến máu nhân đạo ​

Ngày 22/11/2023, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Đức Hạnh phối hợp với Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Thuận tổ chức hiến máu nhân đạo tình nguyện đợt 4 năm 2023 theo kế hoạch hàng năm. Đợt 4/2023 được tổ chức tại Hội trường Trung tâm TTVH&TT huyện Đức Linh .

Qua nhiều ngày tuyên truyền,vận động nhân dân, cán bộ, công chức các Lực lượng vũ trang, đoàn thể chính trị xã hội của địa phương, Hội CTĐ xã Đức Hạnh đã tổ chức vận động thành công đợt hiến máu nhân đạo tình nguyện cuối năm 2023 đạt kết quả tốt hoàn thành tốt nhiệm vụ trong việc vận động tuyên truyền hiến máu tình nguyện . Qua khám sàng lọc lâm sàng cho 20 người hiến máu tình nguyện xã Đức Hạnh đã hiến được 15 đơn vị máu .

Những  giọt máu hiến tặng cho đi là một việc làm đầy ý nghĩa nhân văn của con người  đối với con người và cũng là trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội văn minh và nhân ái.

Lê Huy