Đức Hạnh: Tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022

Ngày 07/01/2022, Ủy ban nhân dân xã Đức Hạnh cùng Công đoàn xã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022.

Hội nghị đã bàn bạc, thảo luận, thống nhất với báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2021, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2022; Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; Báo cáo công khai công tác tài chính năm 2021;  Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022; báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm 2021 và chương trình năm 2022.

Đồng thời, tại Hội nghị cũng giới thiệu bầu lại chức Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn xã Đức Hạnh. Kết quả bầu cử, đồng chí đồng chí Đặng Thu Hương trúng cử chức danh Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Dũng trúng cử chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, Hội nghị  đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, 100% cán bộ, công chức, người lao động đã thống nhất Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức xã Đức Hạnh năm 2022.