Đức Hạnh: Tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai thống nhất lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã, khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 ​

Sáng ngày 17/3/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TQVN) xã Đức Hạnh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thống nhất lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) xã, khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, đại diện Ban thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN xã, báo cáo tình hình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND xã, khóa XII; ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi công tác, nơi làm việc đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đại biểu dự hội nghị tập trung thảo luận danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XII; đánh giá quy trình giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã đúng quy định.

Kết thúc hội nghị hiệp thương lần thứ hai, đa số các thành viên tham dự thống nhất lập danh sách sơ bộ với 43 người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đinh Thị Hồng Hân