Đức Hạnh : Tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc ​

Ngày 20/3/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Đức Hạnh tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, tại buổi họp mặt, đồng chí Đinh Thị Hồng Hân – Chủ tịch Hội LHPN xã đã ôn lại ý nghĩa Ngày Quốc tế hạnh phúc, kêu gọi mọi người chấp hành tốt chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; thực hiện các hoạt động tích cực, ý nghĩa đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình và cộng đồng xã hội; góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nhân dịp này, Hội tặng 15 phần quà, tổng trị giá 3 triệu đồng cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn tại địa phương .Thông qua hoạt động nhằm góp phần đề ra các giải pháp xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đinh Hồng