Đức Hạnh: Tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương ​

Sáng ngày 05/04/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đức Hạnh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ Ông: Nguyễn Cu - sinh năm 1968 - ở tổ 6 thôn 1 xã Đức Hạnh, là hộ nghèo, khó khăn về nhà ở; góp phần giải quyết những khó khăn bức xúc về nhà ở và chăm lo đời sống cho người nghèo có được mái nhà che nắng, mưa và ổn định cuộc sống và an tâm sản xuất.

Sau thời gian triển khai xây dựng, đến nay nhà đã hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà cấp 4 có diện tích 60 m2, mái lợp tôn, tường xây; cửa sắt, nền lát gạch men, tổng số tiền đầu tư xây dựng nhà là 200 triệu đồng. Trong đó Ban chỉ đạo cuộc vận động quỹ “Vì người nghèo “ xã Đức Hạnh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình và người thân trong gia đình đóng góp.

Ông Nguyễn Cu vui mừng, cảm ơn sự quan tâm của chính quyền giúp đỡ gia đình ông có căn nhà khang trang. Gia đình sẽ cố gắng phấn đấu thoát nghèo trong thời gian đến.

Tại buổi lễ các đơn vị cũng tặng quà cho gia đình.

Trần Quốc Bình