Đức Hạnh: Tổ chức Lễ công bố Công an xã chính quy ​

Ngày 19/01/2022, Công an huyện Đức Linh tổ chức lễ Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập tổ chức Công an chính quy tại xã Đức Hạnh.

Thời gian qua, lực lượng Công an chính quy về xã đã khẳng định được vai trò trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn. Nổi bật là đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về an ninh trật tự. Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, không để bị động, đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống. Ngoài ra, lực lượng Công an xã cũng là lực lượng chủ yếu, nòng cốt trong công tác thực hiện Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân; công tác phòng chống dịch Covid-19...

Hồng Hân