Đức Hạnh: Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 20/9/2021, Chi bộ thôn 2 thuộc Đảng bộ xã Đức Hạnh, tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Hồ Trúc Luyến - PBí thư Xã Đoàn Đức Hạnh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đinh Văn Tưởng - Bí thư Chi bộ thôn 2, trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Hồ Trúc Luyến. Đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hồ Trúc Luyến trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đảng viên mới Hồ Trúc Luyến đã đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – người sáng lập Đảng Công sản Việt Nam, đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đinh Thị Hồng Hân