Đức Hạnh: Tổ chức Lễ Phát động xây dựng Nông thôn mới nâng cao năm 2022 ​

Chiều ngày 22/04/2022, xã Đức Hạnh tổ chức Lễ Phát động thực hiện các công trình phần việc xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Đồng chí Phạm Văn Mừng – Chủ tịch UBND xã triển khai kế hoạch các công trình phần việc xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Đức Binh – Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện, phát biểu chỉ đạo cả hệ thống chính trị xã Đức Hạnh cần phải quyết tâm nỗ lực cùng với nhân dân để hoàn thành các tiêu chí của bộ tiêu chí nông thôn mới; phải xác định nhân dân là chủ thể, có như vậy cuối năm 2022 Đức Hạnh mới đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.

Trong buổi lễ phát động, đại diện cho cả hệ thống chính trị và nhân dân gồm các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và 04/04 Trưởng thôn ký kết giao ước thi đua.

Kết thúc phần lễ các ngành, đoàn thể cùng nhân dân triển khai các công trình phần việc: đào hố trồng hoa các tuyến đường, xây dựng các tuyến đường Sáng- Xanh - Sạch - Đẹp và quyết tâm phấn đấu cuối năm 2022 xã Đức Hạnh đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.

Trần Quốc Bình