Đức Hạnh: Tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Trường học an toàn” ​

Ngày 21/5/2022, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Quốc Tuấn, xã Đức Hạnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Trường học an toàn”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Dũng – Phó Chủ tịch UBND xã Đức Hạnh, đại diện các ban ngành đoàn thể, lực lượng công an xã, giáo viên, đoàn viên và học sinh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường báo cáo tình hình thực hiện các Nghị quyết, kế hoạch, kết qủa xây dựng mô hình trong thời gian qua và  công bố quyết định thành lập Ban Chỉ đạo mô hình “Trường học an toàn”.

Đây là mô hình nhằm phát huy sức mạnh của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, học sinh và các lực lượng chức năng trong việc thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng cháy, chữa cháy; góp phần tạo nên môi trường giáo dục lành mạnh, phòng ngừa các hiện tượng tiêu cực, vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường.

Hồng Hân