Đức Hạnh: Tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022

Ngày 05/06/2022,  Đoàn thanh niên xã Đức Hạnh tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khắc Tuyền – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đức Hạnh, nhấn mạnh tầm quan trọng tinh thần hưởng ứng tích cực của đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022. Đồng chí Nguyễn Khắc Tuyền chỉ đạo, cùng với việc triển khai tổ chức các hoạt động tình nguyện, Đoàn thanh niên cần phối hợp với các ban ngành liên quan tăng cường công tác tuyên truyền, động viên, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia chiến dịch. Thông qua chiến dịch, cần bồi dưỡng phát huy công tác phát triển Đảng cho đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành qua các hoạt động thực tiễn.

Sau Lễ ra quân, các đoàn viên, thanh niên trồng cây tại tuyến đường tổ 6 thôn 4, san lắp mặt bằng, chăm sóc vườn hoa tại khuôn viên xã.

Đây là hoạt động mở đầu, khởi động chương trình, hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 của tuổi trẻ Đức Hạnh.

Hồng Hân