Đức Hạnh: Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng ​

Ngày 22/06/2023, Đảng bộ xã Đức Hạnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn 3 và chi bộ thôn 4 thuộc Đảng bộ xã Đức Hạnh. Đến dự có đồng chí Hứa Đại Quang – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy –Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đức Linh.

Đồng chí: Lê Thị Thanh Huyền –  Bí thư Đảng ủy xã, thông qua Quyết định trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Phức; trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên Dương Quang Sở và trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Thị Hồng Nguyên.

Đồng chí Hứa Đại Quang – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đức Linh. trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Thay mặt đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; đảng viên Nguyễn Văn Phức vui mừng đón nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và xin hứa tiếp tục đóng góp trí tuệ, tinh thần góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển tốt hơn.

Trần Quốc Bình

.