Đức Hạnh: Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng

Sáng ngày 29/09/2023 tại Nhà văn hóa UBND xã Đức Hạnh. Đảng bộ xã Đức Hạnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng.

Đồng chí: Lê Thị Thanh Huyền –  Bí thư Đảng ủy xã thông qua Quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Cước hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 1, trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Ngọc Hạ sinh hoạt tại chi bộ thôn 4 và  trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Trọng Lời, đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 3 thuộc Đảng bộ xã Đức Hạnh.

Đồng chí Hứa Đại Quang, Ủy viên Ban Thưởng vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Thay mặt đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Trọng Lời hứa tiếp tục đóng góp trí tuệ, tinh thần cùng với địa phương ngày càng phát triển tốt hơn.

Sau lễ trao Huy hiệu Đảng, Đảng bộ xã Đức Hạnh quán triệt Quy định số 114/QĐ-TW ngày 11/7/2023 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về kiểm soát quyền lực và phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ; Chỉ thị số 32/CT-TU ngày 31/8/2023 của Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tham nhũng tiêu cực lãng phí.

Trần Quốc Bình