Đức Hạnh: Tổ chức lớp cảm tình đoàn

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (TNCSHCM) (26/3/1931 - 26/3/2021) và thực hiện công tác phát triển đoàn viên mới, giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên. Ngày 06/3/2021, xã Đoàn Đức Hạnh  đã tổ chức lớp cảm tình Đoàn đợt 2 năm 2021, tại hội trường Nhà Văn hóa xã Đức Hạnh, với sự tham gia của 90 thanh niên ưu tú.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm trưởng thành và phát triển, để mỗi thanh niên có hướng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCSHCM.

Đinh Thị Hồng Hân