Đức Hạnh: Tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Khuyến nông

Ngày  02/10/2020 Hội nông dân xã Đức Hạnh đã tổ chức buổi ra mắt Câu lạc bộ (CLB)Khuyến nông

Có 12 thành viên tham gia CLB. Ban Chủ nhiệm  gồm 3 người. Ông Nguyễn Văn Việt làm Chủ nhiệm CLB. Mục đích của việc thành lập CLB Khuyến nông của Hội nông dân xã nhằm để nông dân có điều kiện trao đổi những cách làm hay, đi đôi với phát động rộng rãi phong trào thi đua ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp. Đồng thời, gắn với hoạt động hỗ trợ nông dân và thực hiện phong trào nông dân thi đua sản xuất giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, vừa đạt yêu cầu hiệu quả phát triển kinh tế gia đình, định hướng sản xuất liên kết cho hội viên nông dân. Đây cũng là nhiệm vụ đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Hội nông dân trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Hòa - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Đức Linh, động viên các thành viên trong CLB cố gắng duy trì và thực hiện tốt nhiệm vụ, chức năng của CLB và thường xuyên tổ chức sinh hoạt để trao đổi học tập kinh nghiệm, liên kết với nhau trong quá trình sản xuất để cùng nhau phát triển kinh tế. Đồng chí cũng mong muốn UBND xã và Hội Nông dân xã thường xuyên quan tâm, tạo mọi điêu kiện thuận lợi để CLB hoạt động và phát triển.

Bùi Thị Duy Hương