Đức Hạnh: Trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 2 và học bổng khuyến học năm học 2020-2021

Ngày 16/11/2021, Hội khuyến học  xã Đức Hạnh tổ chức trao học bổng tiếp bước cho em đến trường đợt 2 và học bổng khuyến học năm học 2020 - 2021 cho 30 em học sinh với số tiền 20.000.000 đồng (trong đó Hội khuyến học huyện tặng 6 suất mỗi suất 1.000.000 đồng Và  Hội khuyến học xã tặng 24 suất (4 suất 1 triệu đồng và 16 suất 500.000 đồng )

Đến dự buổi lễ trao học bổng, có đồng chí Nguyễn Thị Thuyết - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Đức Linh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các đơn vị tài trợ và gửi lời chúc các em học sinh tiếp tục phát huy tinh thần hiếu học và hy vọng học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” sẽ tiếp sức để các em tiếp tục ước mơ đến trường.

Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” được Hội khuyến học xã thực hiện hàng năm, thường xuyên, lâu dài nhằm giảm bớt phần nào tình hình học sinh gặp khó khăn và thiếu đồ dùng học tập. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nguồn nhân tài ở địa phương./.

Đinh Thị Hồng Hân