Đức Hạnh: vận động cán bộ, nhân dân các nhà tài trợ hổ trợ kinh phí, nhu yếu phẩm và mua TEST KIP hổ trợ Trạm Y tế để test Covid trong cộng đồng

Ngày 23/11/2021, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Hạnh đã vận động các tổ chức thành viên và mạnh thường quân hổ trợ tram Y tến xã 200 bộ Test nhanh và 900.000đ để mua ống tim.

Đến trao tặng hổ trợ cùng Tram Y tế có các đồng chí Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Đức Hạnh và các đồng chí Trưởng thôn; Tại tram Y tế xã Đức Hạnh có đồng chí Bùi Văn Quyết – Trưởng trạm Y tế đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo địa phương đã cùng chia sẽ với tập thể các bộ nhân viện Trạm Y tế trong đại dịch Covid-19.

Thay mặt địa phương  đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Đức Hạnh động viên tinh thần tập thể cán bộ nhân viên trạm y tế tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác; Bảo vệ sức khỏe, tính mạng Nhân dân là trên hết, trước hết; trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không huy sinh tiến bộ; địa phương tiếp tục kêu gọi và vận động nhân dân cùng chung tay với trạm Y tế trong phòng, chống dịch Covi-19.

Trần Quốc Bình