Đức Hạnh với chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2022

Sáng ngày 15/04/2022,  Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Đức Hạnh tổ chức tặng quà cho 10 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh nghèo, khó khăn sống ở địa bàn đồng ruộng thuộc thôn 1 xã Đức Hạnh với tổng số tiền 4 triệu đồng.

Đây là chương trình do Hội LHPN tỉnh, huyện phát động với ý nghĩa giúp đỡ hội viên phụ nữ có hoàn khó khăn sống xa khu dân cư và động viên tinh thần chị em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thời gian tới Hội LHPN xã sẽ tiếp tục vận động kinh phí để thực hiện chương trình và  quan tâm thăm hỏi động viên, vận động chị em hội viên phụ nữ ở những khu vực này tham gia sinh hoạt thường xuyên cùng với tổ chức Hội, giúp các chị em chủ động, tích cực vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Bùi Thị Duy Hương