Hội Cựu chiến binh xã Đức Hạnh tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 - 2027

Sáng ngày 29/3/2022, tại Hội trường Nhà văn hóa UBND xã Đức Hạnh diễn ra Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Đức Hạnh lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí đồng chí Hồ Văn Hội - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Đức Linh; đồng chí Lê Thị Thanh Huyền - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Đức Hạnh; cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN; các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn xã Đức Hạnh  và 48 đại biểu hội viên đại diên cho 231 hội viên của 4 chi hội cơ sở.

Đại hội thông qua báo cáo kết quả hoạt động và báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Hội CCB xã Đức Hạnh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017 - 2022 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đồng chí  Hồ Văn Hội - Phó chủ tịch Hội CCB huyện, phát biểu tuyên dương kết quả đã đạt được của Hội CCB xã Đức Hạnh trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội CCB xã Đức Hạnh lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 - 2027, bầu 6 đại biểu dự Đại hội cấp trên. Đồng chí Nguyễn Khá, tiếp tục tái cử chức vụ Chủ tịch Hội CCB xã Đức Hạnh nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội CCB xã Đức Hạnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đồng chí Nguyễn Khá - Chủ tịch Hội CCB, phát biểu cảm ơn và ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp để bổ sung vào chương trình hành động trong nhiệm kỳ, tiếp tục đẩy mạnh công tác Hội, đưa phong trào Hội CCB ngày càng phát triển, xứng đáng truyền thống Bộ đội cụ Hồ, xây dựng Hội thật sự trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Trần Quốc Bình

.