Hội đồng nhân dân xã Đức Hạnh khóa XI tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 26/3/2021, Hội đồng nhân dân (HĐND)  xã Đức Hạnh khóa XI tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Hội nghị nghe thường trực HĐND khóa XI báo cáo tình hình hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021 và phương hướng nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TQVN) báo cáo công tác tham gia xây dựng chính quyền địa phương và mối quan hệ công tác của Ủy ban Mặt trận TQVN với HĐND và UBND trong nhiệm kỳ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Huyền, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy đánh giá cao những kết quả HĐND xã  đạt được, đã phát huy vai trò là cơ quan đại diện cho ý chí nguyện vọng, quyền làm chủ của nhân dân. Đồng thời, đề nghị HĐND xã trong thời gian đến tập trung chỉ đạo, phối hợp chuẩn bị tốt các điều kiện cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Thường xuyên đổi mới nội dung và hình thức giám sát, nâng cao hiệu quả giám sát của Thường trực HĐND, các Ban HĐND; đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền để cử tri hiểu, thực hiện quyền và trách nhiệm của mình.

Tại hội nghị này, HĐND xã đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích cao trong nhiệm kỳ qua.

Đinh Thị Hồng Hân