Hội đồng nhân dân xã Đức Hạnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp lần thứ nhất ​

.

Sáng ngày 5/7/2021, Hội đồng nhân dân ( HĐND) xã Đức Hạnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Hứa Đại Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra - Thanh tra huyện;  đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ huyện.

Đồng chí Lê Thị Thanh Huyền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021 phát biểu khai mạc kỳ họp và thông qua đề án nhân sự,  quy trình giới thiệu nhân sự để bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, Ủy ban nhân dân (UBND), thành viên UBND và các Ban HĐND khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kết quả bầu cử, đồng chí Lê Thị Thanh Huyền trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND; đồng chí Đặng Thu Hương trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND; đồng chí Phạm Văn Mừng trúng cử chức danh Chủ tịch UBND; đồng chí Nguyễn Duy Tuấn trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND xã.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, kỳ họp đã bế mạc trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Đinh Thị Hồng Hân