Hội LHPN xã Đức Hạnh tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” ​

Sáng ngày 26/1/2022, Hội LHPN xã Đức Hạnh tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, trao tặng 63 phần quà, với tổng số tiền là 18.900.000 đồng; giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo vui xuân đón tết vui tươi, ấm no, hạnh phúc.

Đây là hoạt động hàng năm của Hội LHPN xã tổ chức thực hiện, nhằm giúp đỡ động viên tinh thần cho hội viên phụ nữ nghèo và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một mùa xuân vui tươi, ấm no hạnh phúc bên gia đình nhân dịp Xuân về Tết đến. Đây cũng là hoạt động nhằm thu hút hội viên phụ nữ tham gia vào tổ chức hội ngày càng nhiều hơn nữa, thức đẩy phong trào của Hội LHPN xã Đức Hạnh ngày càng phát triển.

Bùi Thị Duy Hương