Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đức Hạnh thăm quà mẹ liệt sĩ, gia đình thương binh liệt sĩ, có công cách mạng ​

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 25/7/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Đức Hạnh đến thăm tặng 10 phần quà mẹ liệt sỹ Phạm Thị Hữu và các gia đình thương binh liệt sĩ, có công cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, với tổng số tiền 2 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội LHPN xã thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của Mẹ liệt sĩ và các gia đình thương binh liệt sĩ, có công cách mạng, đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội LHPN xã, thể hiện tinh thần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ xã Đức Hạnh.

Hội LHPN xã Đức Hạnh