Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đức Hạnh: Thăm tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ, người có công cách mạng

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021). Sáng ngày 26/7/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã  đến thăm, tặng 16 phần quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ, người có công cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, với tổng số tiền 4 triệu đồng.

Hội LHPN xã đã thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các gia đình thương binh liệt sĩ, người có công cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, động viên tinh thần và mong thân nhân các gia đình thương binh liệt sĩ,  người có công cách mạng tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình, tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội LHPN xã, thể hiện tinh thần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ xã Đức Hạnh.

Bùi Thị Duy Hương