Thôn 3 xã Đức Hạnh – Đức linh – Bình Thuận Tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết năm 2021 và đón nhận Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận

Ngày 14/11/2021 cán bộ và Nhân dân thôn 3 xã Đức hạnh tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2021.

UBND MTTQVN  huyện đến dự ngày Hội Đại đoàn kết cùng với nhân dân thôn 3 có đ/c Bùi Mười – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Linh; các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND; UBND; UBMMTQ xã.

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Bùi Mười phát biểu ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2021 đó là sự nổ lực của cán bộ và Nhân dân thôn 3; Thừa ủy quyền Đồng chí cũng trao tặng Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận cho cán bộ và nhân dân thôn 3 đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2021

Thay mặt Ban công tác Mặt trận dân cư thôn 3 tiếp thu các ý kiến chỉ của lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã và tiếp tục cùng với nhân dân thôn 3 xã Đức hạnh thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian đến và những năm tiếp theo./.

Trần Quốc Bình