UBND huyện làm việc xã Đức Hạnh xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2023

Ngày 03/8/2023, đồng chí Huỳnh Văn Tú - Phó Chủ tịchUBND huyện có buổi làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Đức Hạnh.

Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thực hiện KT-XH-QP-AN 7 tháng đầu năm và kết quả thực hiện 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao. Có 9 tiêu chí công nhận và trình thẩm định, 7 tiêu chí cơ bản đạt và đang lập hồ sơ, tiêu chí 18.5 cần giữ vững và nâng chuẩn. Đối với tiêu chí  6 và 7, UBND xã đang lập hồ sơ báo cáo kinh tế kỹ thuật và dự toán các hạng mục công trình, dự kiến thi công trong tháng 8/2023.Còn 01 tiêu chí 18.1 hiện đang gặp khó khăn cần phải tập trung thực hiện.

Đồng chí Huỳnh Văn Tú - Phó Chủ tịchUBND huyện, chỉ đạo UBND xã phải chủ động phối hợp với các cơ quan chuyên môn ở huyện để thực hiện đạt các tiêu chí. Cần có quyết tâm cao độ để về đích nông thôn mới nâng cao cuối năm 2023.

Đồng chí Lê Thị Thanh Huyền - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Đức Hạnh, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Huỳnh Văn Tú và hứa quyết tâm cùng hệ thống chính trị xã Đức Hạnh ra sức phấn đấu đến cuối năm 2023 về đích nông thôn mới nâng cao.

Trần Quốc Bình