Kiểm tra hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015 tại xã Đức Tín

Sáng ngày 07/8/2024, đoàn kiểm tra hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo TCVN ISO 9001 về kiểm tra tại xã Đức Tín đối với việc quản lý và đánh giá chất lượng cán bộ thông qua ISO 9001:2015.

Ông Trần Thế Phiệt - Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả đánh giá cán bộ qua HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 đối với cán bộ công chức của UBND xã Đức Tín trong 7 tháng đầu năm 2024.

Tại buổi kiểm tra HTQLCL ISO 9001:2015 đoàn đã đánh giá về việc triển khai vận hành HTQLCL của UBND xã Đức Tín, đánh giá những việc đã làm được trong thời gian qua và chỉ ra một số tồn tại, hạn chế về công tác triển khai các biểu mẫu đánh giá chất lượng cán bộ và công tác chuẩn bị hồ sơ để cho đoàn tiến hành kiểm tra.

Bà Huỳnh Thị Mỹ Điệp - Chánh Văn phòng HĐND-UBND xã, phát biểu và cảm ơn đoàn kiểm tra đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới của UBND xã Đức Tín.

Lê Quang Hiếu