Công an huyện tiếp tục cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho nhân dân xã Mê Pu ​

Từ ngày 26/5 đến 31/5/2021, Công an huyện Đức Linh phối hợp với UBND xã Mê Pu, tiếp tục cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho nhân dân xã Mê Pu. Toàn xã có hơn 10 ngàn công dân trong độ tuổi được cấp căn cước công dân. Công an huyện Đức Linh đã nhiệt tình làm cả ngày và đêm với tinh thần vì nhân dân phục vụ. Đợt 1 từ ngày 20/4 đến ngày 24/4/2021, có 4.328 người, gồm: học sinh Trường THCS Lê Thánh Tông, Trường PTTH Quang Trung và công dân thôn 1, 2, 3. Trong đợt 2 này, tiếp tục cấp cho công dân thôn 4, 5, 6, 7, 8, 9. Tuy nhiên, do người dân kê khai cung cấp dữ liệu dân cư chưa đầy đủ nên có nhiều trường hợp chưa được cấp căn cước công dân trong đợt này.

Trong thời gian cấp căn cước công dân, UBND xã Mê Pu chỉ đạo cho Đoàn Thanh niên tuyên truyền và vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc, thông điệp 5K phòng chống dịch Covid -19 (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế), mọi người đều đo thân nhiệt, sát khuẩn, đeo khẩu trang.

Võ Thị Thảo