Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Mê Pu ​

Sáng ngày 10/01/2022, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Mê Pu.

Đại biểu HĐND đã thông báo với cử tri về nội dung, thời gian kỳ họp thứ 5 của HĐND tỉnh khóa XI, HĐND huyện khóa XII và trả lời ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri có ý kiến, kiến nghị về những vấn đề, như: Tỉnh quan tâm sớm đầu tư kênh tưới vượt cấp thôn 5 và 8, có chính sách hỗ trợ nhân dân khi chuột phá hoại trên cây trồng, quan tâm xây bờ kè thoát nước tại thôn 3 và thôn 4 xã Mê Pu.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Phan Văn Đăng, đại biểu HĐND tỉnh đề nghị chính quyền địa phương và cơ quan chức năng cần tuyên truyền sâu rộng để nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông khi tham gia giao thông trên đường DT 766, tuyên truyền không đốt pháo nổ, pháo hoa nổ, tăng cường kiểm tra hàng hoá ATTP trong dịp cận sát tết nguyên đán... đối với những vấn đề chưa được trả lời tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh sẽ tổng hợp gửi đến các sở, ban, ngành liên quan, giải quyết cho cử tri sớm nhất.

Võ Thị Thảo