Hội Nông dân xã Mê Pu tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 06/4/2023,  Hội Nông dân xã Mê Pu tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có: Đồng chí Nguyễn Tấn Hùng, PCT Hội Nông dân huyện, đồng chí Lê Vũ Quang – Bí thư Đảng ủy xã, về dự đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí nguyên là chủ tịch Hội Nông dân xã qua các nhiệm kỳ, các đồng chí nguyên là Phó chủ tịch Hội Nông dân khóa XIV và 84 đại biểu đại diện 2.055 hội viên trong toàn xã.

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023,  Hội Nông dân xã luôn bám sát sự chỉ đạo của Huyện hội, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Mê Pu và đạt được một số kết quả nhất định. Nhìn chung công tác hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2018 - 2023 tiếp tục phát triển và đạt kết quả khá toàn diện, các chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ đều đạt và vượt kế hoạch, nghị quyết đề ra. Các phong trào lớn của Hội được tổ chức thực hiện một cách đồng bộ như: Phong trào Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; Phong trao nông dân xây dựng nông thôn mới; Phong trào nông đảm bảo quốc phòng an ninh” đã góp phần cùng Đảng, chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đại hội được lãnh đạo Hội Nông dân huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích Hội Nông dân xã Mê Pu đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Trước mắt là vận động cán bộ, hội viên nông dân và toàn thể nhân dân phát huy vai trò chủ thể trong xây dựng xã nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Đại hội cũng đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đại hội bầu Ban Chấp hành Hội Nông dân xã khóa XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 12 đồng chí, khuyết 01 đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên BTV và Phó Chủ tịch Hội, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 12 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết. Đồng chí Đặng Ngọc Linh – Chủ tịch Hội Nông dân khóa XIV được Đại hội bầu tái cử Chủ tịch Hội Nông dân xã khóa XV.

Đại hội đại biểu hội nông dân xã thông qua Nghị quyết khóa XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 9 chỉ tiêu chủ yếu và hứa sẽ đoàn kết, thống nhất thực hiện các chỉ tiêu được đại hội biểu quyết thông qua.

Ngọc Linh