Mê Pu: Hội Thiện nguyện Lan tỏa yêu thương tặng quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn và tặng xe cho học sinh giỏi hộ nghèo vượt khó

Nhằm thể hiện sự tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Sáng ngày 15/6/2023, Tại Nhà Văn hóa xã Mê Pu. Hội Thiện nguyện Lan tỏa yêu thương của nữ DNTN tại tỉnh Bình Thuận, phối hợp cùng UBND xã Mê Pu, tổ chức tặng 203 phần quà, chia sẻ khó khăn cùng các hộ nghèo, neo đơn, khó khăn, với tổng số tiền 64,750 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm có:  Gạo, dầu, mắm, bột ngọt, nước tương… trị giá mỗi phần quà 250 ngàn đồng và trao tặng 10 chiếc xe đạp trị giá 14 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó trong xã.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, đại diện Hội Thiện nguyện Lan tỏa yêu thương phát biểu, những phần quà nhỏ thể hiện tinh thần chung tay giúp những người khó khăn, cận nghèo tương thân tương ái, lan tỏa yêu thương cùng bà con vượt qua những khó khăn khi mùa màng thất bát, giá cả leo thang.

Võ Thị Thảo