Mê Pu: Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ

Sáng ngày 24/7/2023, tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ,  Đảng bộ, chính quyền xã Mê Pu tổ chức Lễ viếng các anh hùng, liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân xã Mê Pu dâng hoa, thắp hương tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc các anh hùng, liệt sĩ và những người con của quê hương Mê Pu đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Sau đó, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công trong xã tham dự họp mặt nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng bộ, nhân dân xã Mê Pu trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và truyền thống ngày Thương binh liệt sĩ do Chủ tịch Hồ Chí Minh đề xướng vào ngày 27/7/1947.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, thân tình với nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Mai Thị Hương