Mê Pu: Thăm và tặng quà Phòng khám đa khoa khu vực Mê Pu nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 ​

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Mê Pu đến thăm và tặng quà Phòng khám đa khoa khu vực Mê Pu.

Đồng chí Trần Đình Trang - Bí thư Đảng ủy xã, đã thay mặt Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Mê Pu gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; đánh giá cao nỗ lực của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ, nhân viên y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, linh hoạt trị bệnh ứng phó tốt trong công tác phòng chống dịch Covid- 19. Đồng thời, mong muốn trong thời gian đến, mỗi y bác sỹ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”, nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nêu cao tinh thần trách nhiệm và nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ trong khám, chữa bệnh cho nhân dân. Về phía xã sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để Phòng khám đa khoa khu vực Mê Pu hoạt động và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lê Vũ Bảo