Mê Pu: Tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm “Tự hào truyền thống người cán bộ Đoàn”

Ngày 23/3/2021, Xã Đoàn Mê Pu tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm “Tự hào truyền thống người cán bộ Đoàn”.

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Đình Trang - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã MêPu và Tổng phụ trách Đội qua các thời kỳ; Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn trực thuộc và đoàn viên ưu tú.

Buổi gặp gỡ giúp cho các bạn đoàn viên có thêm kinh nghiệm quý báu từ các thế hệ đi trước, giúp tuổi trẻ Mê Pu hôm nay vững tin “Tiếp nối truyền thống - Vững bước tương lai”; rèn luyện bản lĩnh chính trị, có ý chí, nghị lực vượt khó với tinh thần “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”, ra sức cống hiến cho sự phát triển của quê hương.

Đây còn là dịp các đồng chí cán bộ Đoàn qua các thời kỳ gặp nhau, nhắc nhớ những năm tháng công tác Đoàn với tinh thần nhiệt huyết.

Võ Thị Thảo