Mê Pu: Tổ chức Lễ phát động xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023

Ngày 18/3/2023, xã Mê Pu đã long trọng tổ chức Lễ phát động xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023. Đến dự lễ có ông Lê Văn Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông Huỳnh Văn Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện, các phòng, ban của huyện, chức sắc tôn giáo trên địa bàn xã, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ xã, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miềm Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), kỷ niệm 40 năm Ngày tái lập huyện Đức Linh (01/5/1983 - 01/5/2023) gắn kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng quê hương Hoài Đức - Đức Linh (23/3/1975 - 23/3/2023).  Được sự thống nhất của Huyện ủy – UBND huyện. Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới nâng cao xã tổ chức Lễ phát động xây dựng xã Mê Pu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023.

UBND – UBMTTQVN xã cùng với toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân tiếp tục tập trung quyết tâm và nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, tranh thủ tối đa mọi nguồn lực tập trung đầu tư cho phát triển sản xuất để nâng cao đời sống nhân dân, cùng nhau đoàn kết một lòng, góp công sức và trí tuệ để xây dựng xã Mê Pu trở thành xã đạt chuẩn nông thôn nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu, làm cho bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc hơn.

Lê Vũ Quang