Chi hội Nông dân thôn 5- xã Nam Chính tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân ​

Sáng ngày 10/10/2023 Chi hội Nông dân thôn 5 - xã Nam Chính tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân.

Lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam là dịp để hội viên, nông dân ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của tổ chức hội và giai cấp nông dân Việt Nam; động viên tinh thần cán bộ, hội viên, nông dân ra sức thi đua, phát huy vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân Việt Nam vượt qua mọi khó khăn trong lao động, sản xuất để thực hiện mục tiêu phát triển nông nghiệp nông thôn, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Với truyền thống nhân ái, không để hội viên hoàn cảnh khó khăn ở lại phía sau. Đồng chí Nguyễn Tấn Bảo - Chủ tịch Hội Nông dân xã phát biểu động viên tinh thần và mong muốn hội viên nông dân trong chi hội tích cực lao động sản xuất, áp dụng những mô hình nông nghiệp nông thôn chất lượng cao để ổn định cuộc sống, tiếp tục tham gia xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, toàn diện.

Ngọc Thanh