Nam Chính : Tổ chức ‘‘Vui Tết Trung Thu’’ cho các cháu thiếu nhi

Tối ngày 27/9/2023, tại Trung tâm văn hóa xã Nam Chính, UBND xã phối hợp Đoàn Thanh niên tổ chức ‘‘Vui Tết Trung Thu’’ cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã đặc biệt là trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật, trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này UBND huyện trao 9 phần quà trị giá 2.700.000đ.  UBND xã đã vận động các mạnh thường quân tặng 50 phần quà cho các em trị giá 10.000.000đ.  Đoàn thanh niên tặng 450 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Việc tổ chức "Vui Tết Trung Thu" đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của địa phương.

Đây là việc làm thường xuyên vào dịp Tết trung thu hàng năm địa phương với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với các em thiếu nhi và thể hiện sự quan tâm của chính quyền với các cháu thiếu nhi.

Bùi Ngọc Thanh