Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Nam Chính ​

Sáng ngày 06/5/2022, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh có ông Lương Thanh Sơn, Chủ tịch các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình thuận. Đại biểu HĐND huyện gồm ông Bùi Mười, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch  UBMTTQVN huyện; ông Phạm Hồng Ảnh, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện; bà Phú Trần Phương Uyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Giám đốc HTX Công Thành - Đức Linh, có buổi tiếp xúc cử tri xã Nam Chính trước kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh khóa XI, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh Lương Thanh Sơn đã thông báo dự kiến nội dung trước kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh khóa XI và đại biểu HĐND huyện Phú Trần Phương Uyên, thông báo dự kiến nội dung trước kỳ họp thường lệ HĐND huyện khóa XII và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp lần thứ 3 HĐND huyện.

Cử tri xã Nam Chính vui mừng phấn khởi về những kết quả tỉnh, huyện đạt được trong năm 2021 và kiến nghị HĐND tỉnh, huyện một số vấn đề như: xe quá tải làm hư hỏng nhiều tuyến đường giao thông đề nghị tỉnh, huyện có giải pháp; hỗ trợ kinh phí tiếp tục làm các tuyến đường theo Nghị quyết 03 của Tỉnh ủy; đầu tư mở tuyến đường từ ngã tư Huyện đội qua huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, để phục vụ cho nhân dân đi lại thuận tiện hơn và một số ý kiến khác.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện lãnh đạo UBND xã Nam Chính đã tiếp thu và trả lời những ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền của mình.

Thay mặt tổ HĐND tỉnh, huyện ông Lương Thanh Sơn và ông Bùi Mười đã giải trình, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm kiến nghị. Đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình tại kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh khóa XI và HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thụy Vũ