Đoàn viên, thanh niên xã Nam Chính hỗ trợ công tác cấp căn cước công dân đợt 3/2021 ​

Trong 2 ngày 29 và 30/6/2021, Công an huyện Đức Linh tiến hành cấp căn cước công dân có gắn chip điện tử đợt 3 năm 2021 tại địa bàn xã Nam Chính, theo chỉ tiêu mới huyện giao đến ngày 04/7/2021 là 2.145 công dân.

Trước yêu cầu tiến độ thời gian cấp căn cước công dân trên địa bàn trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Đoàn viên, thanh niên xã Nam Chính đã tham gia hỗ trợ công tác cấp căn cước công dân, bằng những việc làm thiết thực, như: Hỗ trợ sắp xếp phương tiện giao thông của người dân, giúp đỡ những trường hợp là người cao tuổi đến làm thủ tục, đo thân nhiệt, nhắc nhở nhân dân thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn trước khi vào làm thủ tục, nhằm phòng chống dịch COVID-19.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên còn triển khai tuyên truyền, thông báo về lịch cấp căn cước công dân trên Facebook, Zalo...; giúp người dân dễ dàng nắm bắt thông tin, góp phần cùng với lực lượng công an phục vụ nhân dân đảm bảo tiến độ, chỉ tiêu huyện giao trên địa bàn xã Nam Chính.

Minh Hoàng