Hội LHPN xã Nam Chính tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu ​

Với mong muốn lan tỏa yêu thương đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tối ngày 27/9/2023 Hội LHPN xã Nam Chính đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu.

Nhân dịp này Hội đã vận động tặng 20 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi trị giá 2.000.000 đồng,  nhằm động viên các em luôn cố gắng vươn lên trong học tập và trong cuộc sống luôn là con ngoan, trò giỏi, có hiếu với ông bà, cha mẹ, hăng hái tham gia nhiều hoạt động xã hội có ích, phù hợp với lứa tuổi và đón một ngày Tết Trung thu thật trọn vẹn niềm vui.

Hội LHPN xã Nam Chính cảm ơn các mạnh thường quân đã chia sẻ khó khăn với các trẻ em hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Trong thời gian đến Hội LHPN xã sẽ tiếp tục chăm lo cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Nguyễn Thị Bích Trâm