Hội nông dân xã Nam Chính xây dựng mô hình thu gom rác thải thuốc bảo vệ thực vật ​

Sáng ngày 31/3/2022 Hội nông dân xã Nam Chính tổ chức triển khai thực hiện mô hình thu gom rác thải thuốc bảo vệ thực vật.

Mô hình thu gom rác thải thuốc BVTV trên đồng ruộng của Hội Nông dân xã Nam Chính nhằm nâng cao ý thức của hội viên và bà con nông dân bảo vệ môi trường, góp phần hướng đến sản xuất nông nghiệp bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Đây là một trong những phần việc của Hội nông dân xã trong việc xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2022 của xã Nam Chính.

Nguyễn Đức Quang