Lãnh đạo xã Nam Chính thăm lực lượng dân quân tham gia huấn luyện tại thao trường H74 xã Đa Kai ​ ​

Chiều ngày 22/3/2022, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tổ chức thăm hỏi, động viên lực lượng dân quân tham gia huấn luyện tại thao trường H74, xã Đa Kai. Trong đợt huấn luyện lần này xã có 50 đồng chí, trong đó 41 dân quân nam và 9 dân quân nữ.

Đồng chí Phú Trần Phương Uyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã động viên cán bộ, chiến sỹ dân quân xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của mình trong công tác huấn luyện chính trị quân sự, nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi, đáp ứng tình hình nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thay mặt cho cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện đợt này, đồng chí Huỳnh Thanh Đại, Chỉ huy phó Ban Chỉ huy quân sự xã, cám ơn sự quan tâm thăm hỏi, động viên của lãnh đạo xã; đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện.

Thụy Vũ