Lực lượng dân quân xã Nam Chính tham dự khai mạc và huấn luyện năm 2022 ​ ​

Sáng ngày 13/4/2022,  Nam Chính tham gia khai mạc và huấn luyện tại cụm 3 (gồm thị trấn Võ Xu, xã Nam Chính, Vũ Hòa) ở tiểu khu 69 xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh.

Trong đợt huấn luyện này, sẽ huấn luyện dân quân cơ động và dân quân tại chỗ cho năm 2, năm 3 và năm 4. Thời gian huấn luyện diễn ra trong 12 ngày (từ ngày 13/4/2022 đến ngày 24/4/2022), với nội dung huấn luyện chính trị và huấn luyện quân sự cho 54 đồng chí là dân quân cơ động và dân quân tại chỗ. Đặc biệt, trong quân số huấn luyện dân quân cơ động, Tiểu đoàn dân quân cơ động có ít nhất 3 đồng chí nữ.

Qua huấn luyện nhằm nâng cao nhận thức chính trị, kỹ thuật, chiến thuật cho lực lượng dân quân, nâng cao trách nhiệm trong công tác sẵn sàng chiến đấu, xử lý mọi tình huống xảy ra, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự - quốc phòng trong tình  hình mới.

Lê Quyết Tiến