Nam Chính: Bàn giao công trình sửa chữa nhà tình nghĩa

Chiều ngày 18/6/2021, UBND xã Nam Chính phối hợp với Hội Phụ nữ công an huyện Đức Linh bàn giao công trình sửa chữa nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Nhường ở thôn 2 xã Nam Chính,.

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, đẩy mạnh thực hiện phong trào Đền ơn đáp nghĩa,  Uống nước nhớ nguồn, tiếp tục động viên, chăm lo gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng. Phụ nữ Công an huyện Đức Linh đã vận động hội viên và mạnh thường quân sửa chữa nhà với tổng số tiền 10 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Nhường là vợ liệt sỹ Lê Ê còn khó khăn về nhà ở.

Đây là một việc làm rất ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với gia đình có công với cách mạng tại địa phương.

Bùi Ngọc Thanh