Nam Chính: Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo ​

Chiều ngày 12/5/2022, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Nam Chính cùng với Quỹ DCI-TP.HCM, tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Phan Thanh Hưng, thôn 6 xã Nam Chính thuộc diện hộ nghèo của xã năm 2022.

Sau hơn 2 tháng thi công căn nhà cấp 4 đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 100m2, với kinh phí xây dựng 200 triệu đồng, trong đó quỹ DCI-TP.HCM hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Ông Nguyễn Dũng Anh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, phát biểu cảm ơn Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; Quỹ DCI-TP.HCM đã đồng hành cùng chính quyền địa phương trong việc xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo. Đồng thời, mong muốn gia đình ông Phan Thanh Hưng tiếp tục phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và tích luỹ để được thoát nghèo bền vững.

Thụy Vũ