Nam Chính: Công an xã Nam Chính phối hợp công an huyện Đức Linh làm thẻ Căn cước cho công dân.

Sáng ngày 17/11/2021, tại UBND xã Nam Chính công an xã phối hợp với Công an huyện Đức Linh triển khai làm thẻ căn cước công dân xã Nam Chính. Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của bệnh Covid- 19, công an xã đã mời công dân từng thôn theo thời gian ấn định và thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh theo quy định.

Thẻ căn cước công dân gắn chíp mang đến rất nhiều cách lợi ích không chỉ cho người dân mà cho cả cơ quan quản lý. Triển khai áp dụng thẻ CCCD gắn chíp điện tử góp phần tích cực vào việc đổi mới cách thức quản lý hiện đại, xây dựng cơ sở hạ tầng thông tin về dân cư vững vàng phù hợp với yêu cầu bảo đảm quốc phòng, an ninh và phát triển kinh tế - xã hội tại đia phương./.

Bùi Ngọc Thanh