Nam Chính: Đoàn Thanh niên tặng quà cho học sinh nghèo khó khăn ​

Ngày 9/7/2022, Đoàn Thanh niên xã Nam Chính đã phối hợp với các mạnh thường quân tặng 27 phần quà, 1 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 7.500.000 đồng. Với mong muốn các em luôn phấn đấu học tập, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, luôn là con ngoan trò giỏi.

Tại buổi tặng quà, Đoàn Thanh niên xã Nam Chính gửi lời cảm ơn đến em Trần Thị Thanh Hải đã chung tay kết nối các mạnh thường quân hỗ trợ cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn và chúc các mạnh thường quân nhiều sức khỏe, bình an.

Trong thời gian đến, Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các mạnh thường quân hỗ trợ cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường học tập, viết tiếp ước mơ, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Bùi Thị Hồng Liên